Untitled

🎈Cách mạng công nghiệp 4.0 trở thành xu hướng của thế giới, trước hết trong các nước phát triển và các nước công nghiệp mới, phản ánh quan điểm phát triển theo chiều sâu của nền kinh tế thế giới. Sự ra đời của cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 là quy luật tất yếu của sự phát triển, tạo ra những cơ hội và thách thức đối với mỗi quốc gia, dân tộc. Động lực chủ yếu của xu hướng này là sự bùng nổ của tiến bộ khoa học và công nghệ trong nhiều lĩnh vực, trong đó có lĩnh vực kế toán kiểm toán. Chúng ta không thể ngăn được làn sóng cách mạng công nghiệp 4.0 đến Việt Nam, nhưng trước áp lực này đòi hỏi chúng ta phải có sự chuẩn bị cho nhân lực lao động nói chung và nhân lực kế toán kiểm toán nói riêng không chỉ trên phương diện kiến thức mà đòi hỏi cả những kỹ năng cần thiết khác.
🎈Sinh viên chuyên ngành Kế toán – Kiểm toán không chỉ bồi dưỡng cho mình kỹ năng chuyên môn, có khả năng sử dụng công nghệ cho công việc mà còn có tầm nhìn, có đạo đức nghề nghiệp cùng khả năng sáng tạo, nhạy bén và thông minh. Hiểu được những những băn khoăn đó của sinh viên, khoa Kế toán – Kiểm toán trường Đại Học Thương mại quyết định tổ chức chương trình “TỌA ĐÀM ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP VÀ CƠ HỘI VIỆC LÀM CHO SINH VIÊN TRONG BỐI CẢNH CÁCH MẠNG CÔNG NGHIỆP 4.0” với sự góp mặt của 2 diễn giả:
📌 Anh Nguyễn Hoài Ngọc – Kế toán trưởng của tập đoàn MIK group đồng thời là cựu sinh viên K38D trường Đại Học Thương Mại. Tham gia buổi tọa đàm lần này anh sẽ có những chia sẻ về cơ hội việc làm với sinh viên Kế toán – Kiểm toán.
📌 Chị Bùi Ngọc Hà – Trưởng phòng Quản trị nguồn nhân lực, công ty Cổ phần Misa. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại công ty Cổ phần Misa, chị sẽ đem đến cho sinh viên kiến thức về sự hỗ trợ của công nghệ thông tin đối với nghề Kế toán trong bối cảnh CMCN 4.0.
————————————————————
⏰ Thời gian: 18h ngày 02 tháng 10 năm 2020
📌 Địa điểm: Hội trường H1, Trường ĐH Thương Mại
 Không có mô tả ảnh.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiện thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>